K-FLEX PRODUCT FOR DUCT AND RAISED FLOOR SYSTEMS

Giới thiệu

K-FLEX PRODUCT FOR DUCT AND RAISED FLOOR SYSTEMS được phủ kín bởi một lớp NVC / PVC, cách nhiệt và cách âm cách gần như tuyệt đối bằng elastomer . Nó là môi trường vì nó là CFCs tự do, HFC, HCFC, formaldehyde và sợi. Lớp cách điện K-FLEX ST có lớp bảo vệ ở cả hai mặt. Sản phẩm có sẵn một mặt keo và / hoặc nhôm foil cho phép giảm thời gian lắp đặt, dễ dàng thao tác, nhanh chóng.

Chi tiết

K-FLEX ST DUCT & RAISED FLOOR SYSTEMS

K-FLEX ST Duct cung cấp tính năng giữ nhiệt và cách âm tuyệt vời khi sử dụng trong các đơn vị xử lý không khí và hệ thống ống gió. Sản phẩm giảm thiểu tiếng ồn, bảo tồn năng lượng, kiểm soát IAQ (cấu trúc tế bào khép kín ngăn ngừa sự xâm nhập của hơi nước và tăng trưởng nấm mốc sau đó)

Tại sao K-Flex được sử dụng cho hệ thống cách nhiệt ống gió?

 1.  Khả năng giảm thiểu sự thất thoát năng lượng:

Ống cách điện K-FLEX làm giảm sự thất thoát nhiệt, tăng nhiệt lên hoặc ra khỏi hệ thống ống. Không khí được làm mát có thể được chuyển giao hiệu quả mà chuyển thành năng lượng và tiết kiệm được nhiện liệu, chống lãng phí.

 1.  Khả năng kiểm soát sự ngưng tụ hơi nước

Cách nhiệt K-Fklex giúp cho hệ thống ống gió ngăn ngừa ngưng tụ trên các ống dẫn và bề mặt thiết bị để giảm thiểu sự tăng trưởng của vi sinh vật hoặc độ ẩm, chống nấm móc, hao mòn vật liệu.

 1.  Khả năng giảm tiếng ồn

Cách điện K-Flex được thiết kế để hạn chế  tiếng ồn, truyền dẫn nhiệt  và cách âm  tuyệt vời khi sử dụng trong các bộ phận xử lý không khí và hệ thống ống.

 1.  Không chứa bọt xốp độc hại, ko fibre, ngăn chặn hơi ẩm, vi khuẩn và nấm mốc sinh trưởng.
 2.  Sản phẩm có độ dẻo dai linh hoạt, dễ dàng để cắt, thi công, và thao tác nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, chi phí.
 3.  Sản phẩm được công nhận bởi hàng loạt những chứng chỉ tiêu chuẩn gắt gao của the Factory Mutual Research Corporation, Greenguard, Singapore Green Building Product and Anti-Microbial

Nhu cầu bảo tồn năng lượng và tạo môi trường lành mạnh cho xây dựng thương mại không chỉ dẫn đến hệ thống điều hòa không khí tốt hơn mà còn là hệ thống cách nhiệt tốt hơn . Cách nhiệt K-flex  sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng như Trung tâm dữ liệu, Ngân hàng, Khách sạn, Tòa nhà văn phòng và Phòng máy tính.

Image result for K-FLEX ST DUCT

The benefits of Using F-Flex for Insulation of Under Floor Plenums

 1. Minimize thermal loss that can affect the temperature of supply when diffusers are located far from distribution fan.
 2. F-Flex Insulation prevents energy loss and mean of condensation control especially when the air temperature is not kept above the dew point temperature on the floor slabs.
 3. Flexible for Ease of Cutting and Speedy installation, resulting in time and cost saving.
 4. K-FLEX insulation eliminate the unnecessary noise on the under floor plenums as the noise may be generated from fan terminals units or adjacent rooms separate by partition.
 5. Provide the assurance of protection against condensation on the lower floor ceilings.
 6. Factory applied tough and durable foil facing F-FLEX is designed to withstand mechanical impact and abrasion especially during renovation, fitting and laying of cable systems within the floor cavity.

Image result for K-FLEX ST DUCT & RAISED FLOOR SYSTEMS

K-FLEX ST DUCT & RAISED FLOOR SYSTEMS TECHNICAL DATA

Material

Elastomeric foam- Nitrile Butadine Rubber

Cell structure

Closed-cell

Temperature Range

-200°C ‐ +116°C

Thermal Conductivity, EN 12667( DIN 52612)

λ = 0.034 W/m.K at 20°C

λ = 0.032 W/m.K at 0°C

λ = 0.028 W/m.K at -50°C

Water Vapour Diffusion Resistance Factor EN 12086 ( DIN 52615)

 

µ ≥ 10.000

Fire Performance ( surface spread of flame, BS 476 Part 7:1997)

Class 1

Fire Propagation ( BS 476 Part 6:1989)

 • Total Index of Performance (I)
 • Sub Index (i)

Class 0

Less than 12

Less than 6

Density

50 – 80 kg/m3

Fungal/ Mold resistance

ASTM G21 Anti-Microbial

Greenguard certified

VOC Emissions Test Report

Low VOC

Ecological Data

CFC- HCHC Free – Diphenyloxyde Free- Fomaldehyde Free