ICON 4 TOWER

Giới thiệu

Là tòa nhà văn phòng hạng A với thiết kế hiện đại, đồng bộ với nhiều tiện ích, vị trí đắc địa, đặc biệt là giá thuê hấp dẫn, ICON4 Tower đã được nhiều công ty trong nước và quốc tế lựa chọn có nhu cầu thuê văn phòng.

Chi tiết

Tòa nhà 28 tầng bao gồm 19 tầng văn phòng, 6 trung tâm thương mại, 2 tầng kỹ thuật, 1 tầng mái và 3 tầng hầm. Sàn 6 đầu tiên được phục vụ như là khu thương mại với tổng diện tích 7.000 m2 và không gian văn phòng được bố trí từ tầng 7 đến tầng 25 với diện tích 23.000m2. Tổng diện tích xây dựng lên tới 40.000m2. Văn phòng khối trong ICON4 được thiết kế xung quanh một cực giúp khách hàng sử dụng toàn bộ diện tích bề mặt hoặc để chia nhỏ một cách dễ dàng theo nhu cầu của họ. Mỗi khu văn phòng rộng 1220m2, ngoài ra, các doanh nghiệp có thể thuê những khu vực linh hoạt như 150, 100 và 300m2 ... tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp.

Image result for icon 4 tower

Nằm trên đường Kim Mã - Đê La Thành - Cầu Giấy, Thái Hà - Voi Phục, tháp ICON4 có vị trí rất thuận lợi: Từ vị trí xây dựng, dễ dàng tiếp cận trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài và Mỹ Đình - mới Kinh tế. Xung quanh tòa nhà văn phòng là cảnh quan tuyệt đẹp như Công viên Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Trường Đại học Giao thông vận tải, khu đông dân và bận rộn. Ngoài ra, khu vực xung quanh tòa nhà tập trung rất nhiều ngân hàng, cơ quan nhà nước: Đại sứ quán Nga, Ngân hàng VIB, Agribank, ACB, BIDV, Southern Bank ... đều đến để thành lập văn phòng, trụ sở làm thêm nhiều cơ hội kinh doanh, hội nhập Góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu ICON4 trên thị trường.