GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỚI 2bGP

Công nghệ #essereGreenpan 2bGP™ bao hàm triết lý và công nghệ nhằm hướng đến lợi ích cộng đồng với mục tiêu cân bằng năng lượng trong các công trình, kiến tạo một môi trường tốt hơn cho thế hệ tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu xây dựng mới với hiệu suất cách nhiệt cao nhất, khả năng chống cháy vượt trội, thân thiện với môi trường, rút ngắn thời gian xây dựng và giảm ngân sách đầu tư thì công nghệ 2bGP™ của chúng tôi chính là những gì bạn đang tìm kiếm cho dự án của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đã khiến công nghệ 2bGP™ trở thành một cải tiến tuyệt vời cho các công trình trong tương lai.
1. Khả năng chịu nhiệt tốt nhất
– Công nghệ 2bGPTM tạo ra vật liệu xây dựng nhẹ không nung và khả năng cách nhiệt vượt trội so với các vật liệu xây dựng truyền thống, giúp các công trình đạt hiệu quả tối ưu về kết cấu xây dựng, rút ngắn thời gian thi công làm giảm tổng mức chi phí đầu tư cho kết cấu xây dựng, hệ thống điều hoà không khí… và mở ra những lợi ích khác mà bạn không thể hình dung hết.
2. Đảm bảo hiệu suất lâu dài nhất
– Các công trình ngày nay bắt buộc phải đươc an toàn, hiệu quả, đáng tin cậy, tiện lợi và bền vững. Dựa trên tất cả tiêu chí đó, các công trình phải đem đến một môi trường thoải mái cho người sử dụng chúng. Đồng thời phải giảm thiểu những tác động ảnh hưởng đến môi trường sống.
– Công nghệ 2bGPTM của chúng tôi giúp truyền tải tất cả các tiêu chí đó và hơn thế nữa. Trên thực tế, chúng tôi cam kết  rằng các công trình xây dựng ở hướng nào (Đông, Tây, Nam, Bắc) thì hiệu suất truyền nhiệt và kết cấu đều được đảm bảo.


3. Sức chống cháy vượt trội
– Công nghệ 2bGPTM của Greenpan là chất liệu panel cách nhiệt có cấu trúc ô kín duy nhất được các chuyên gia kiểm nghiệm và thông qua về hiệu suất chống cháy và độ nhạy khói đạt chứng chỉ FM (Factory Mutual).
– Hãy yên tâm rằng sản phẩm công nghệ 2bGPTM của chúng tôi sẽ mang sự an toàn tối ưu đến cho các công trình xây dựng trước những rủi ro cháy nổ.
4. Củng cố bảo vệ môi trường
– Công nghệ 2bGPTM có thể mang đến những dấu ấn khác biệt và hiệu suất thân thiện với môi trường, đồng thời tăng tính bền vững cho các công trình của bạn.
– Ngoài ra, công nghệ 2bGPTM không chỉ mang lại hiệu suất chịu nhiệt tốt hơn mà còn giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, đặc biệt khi được kết hợp cùng với phương pháp tối ưu thiết kế công trình.

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ trực tiếp với công ty SPT Green Building thông qua các hình thức sau:

  • Website: www.sptbuilding.com
  • Email: sales@sptbuilding.com
  • Hotline: 0911 771 551 (Ms Khanh).

Trả lời