PANEL CHỐNG CHÁY CÁCH NHIỆT GREENPAN – SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT CẢI TIẾN

Panel là loại vật liệu dạng tấm, gồm lớp tole – lõi xốp – tole được ép dính vào nhau, cấu tạo này giúp panel có khả năng cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm năng lượng dùng cho công trình.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại panel cách nhiệt đang được sử dụng để xây dựng nhà xưởng, nhà máy, kho …, tuy nhiên khả năng chống cháy của nhiều loại panel không được đảm bảo, có loại trong thành phần lõi foam còn chứa chất dễ bắt lửa, gây cháy lan.

Cấu tạo tấm panel :

Đối với các doanh nghiệp khi lựa chọn vật liệu để xây dựng nhà máy, ngoài hiệu quả sử dụng, tiết kiệm năng lượng, chi phí, thì khả năng chống cháy của vật liệu là yếu tố không thể bỏ qua.

Sau thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu cũng như xu hướng xây dựng của thời đại, Greenpan quyết định xây dựng nhà máy sản xuất tấm panel chống cháy PIR đầu tiên tại Việt Nam, dựa trên công nghệ và dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Ý, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước như QUATEST 3, SGS, B1 theo chuẩn DIN 4102 của Đức.

Panel chống cháy PIR là sản phẩm cái tiến trong lĩnh vực cách nhiệt, với cấu tạo từ hai thành phần cơ bản là polyol và isocyanate được phối trộn với tỉ lệ thích hợp để khi phản ứng tạo thành liên kết ngang bền vững có cấu trúc dạng vòng. Cấu trúc mạch vòng giúp lõi PIR bền hơn lõi PU có cấu trúc mặt thẳng, các thông số kỹ thuật tốt hơn, đáp ứng được tiêu chuẩn ngày càng cao trong lĩnh vực xây dựng. Đa dạng về ứng dụng, màu sắc, và có thể điều chỉnh theo thiết kế của từng dự án, và đáp ứng tiêu chí : Hiệu quả – Bền  đẹp – Tiện lợi – An toàn.

Thông số kỹ thuật:

Tỷ trọng ( Kg/m3 ) : 40 ÷ 42

Cấp chống cháy: B1 theo chuẩn DIN 4102, chịu lửa đến 600oC, chống cháy lan.

Nhiệt độ sử dụng ( oC ) : – 196 ÷ +205

Hệ số dẫn nhiệt (W/mK ) : 0.020 ÷ 0.021

Cường độ chịu nén ( N/mm2 ) : 0.15 ÷ 0.20

Hệ số hấp thụ nước ( % ) : 0.2 ÷ 1.0

Công ty SPT Green Building phân phối panel chống cháy PIR trực tiếp từ nhà máy đến công trình nên chất lượng, giá thành, và tiến độ giao hàng luôn được cam kết đảm bảo cho các dự án công trình.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm panel chống cháy thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi sptbuilding.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *