PANEL GREENPAN – VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH VÌ THẾ HỆ NGÀY MAI

Panel chống cháy, cách nhiệt là vật liệu xây dựng không còn xa lạ trong ngành xây dựng Việt Nam. Với ưu điểm trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và thi công nên thường được sử dụng để xây dựng nhà máy, nhà xưởng, kho … vốn là những hạng mục cần hoàn thiện sớm để đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, vì panel có cấu tạo bề mặt là tấm kim loại là tôn hoặc inox, nên việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn vật liệu truyền thống, chính vì vậy hiện nay, khi xây dựng phòng sạch, phòng phẫu thuật, tấm panel cũng chính là vật liệu lý tưởng nhất.

Để đáp ứng được sự đối mới của ngành xây dựng, panel chống cháy, cách nhiệt cũng dần được cải tiến để đạt được những thông số tốt hơn, thẩm mỹ hơn, phù hợp với công trình hiện đại.

Hiện nay có 3 loại panel chống cháy, cách nhiệt đang được sử dụng là panel EPS, panel PUR và panel PIR.

Trong đó panel PIR chính là sản phẩm cải tiến mới nhất, có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy vượt trội hơn hẳn 2 dòng panel còn lại. Ngoài ra, cũng là loại panel duy nhất đáp ứng được tiêu chuẩn xây dựng phòng sạch, phòng phẫu thuật, nhà máy dược theo chuẩn GMP- WHO …

Nhà kho xây dựng bằng panel chống cháy, cách nhiệt

Greenpan là đơn vị sản xuất được tấm panel chống cháy PIR đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của nhiều đơn vị kiểm nghiệm trong và ngoài nước như SGS, QUATEST 3, B1 DIN 4012. Panel PIR Greenpan không sử dụng các hóa chất gây hại cho môi trường, được xếp vào hạng mục vật liệu xanh và có thể giúp các công trình có đạt chuẩn LEED trong xây dựng.

So với panel PIR nhập khẩu, lợi thế sản xuất ngay tại Việt Nam giúp panel chống cháy Greenpan có giá thành tốt hơn, tiến độ sản xuất và giao hàng đảm bảo tiến độ cho dự án.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm panel chống cháy thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi sptbuilding.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *