PANEL KHO LẠNH CHỐNG CHÁY GREENPAN

Tấm panel kho lạnh hay còn gọi là panel PIR ( Polyisocyanurate ), là sản phẩm cải tiến trong lĩnh vực cách nhiệt, chống cháy được sản xuất bởi Greenpan.  Greenpan tự hào là đơn vị tiên phong đầu tư dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Ý để sản xuất thành tấm panel PIR tại Việt Nam.

Tấm panel kho lạnh PIR có cấu tạo gồm ba lớp tole – lõi foam PIR – tole ép dính vào nhau, lõi foam PIR có tác dụng cách nhiệt, cách âm, và chống cháy cho vật liệu. Cấu tạo module lắp ghép, giúp tăng tốc độ, giảm thời gian thi công. Để đảm bảo hiệu suất cách nhiệt, tấm panel kho lạnh Greenpan có độ dày tối thiểu từ 50mm đến 200mm, có 3 loại thiết kế ngàm chuyên dụng cho các môi trường sử dụng nhiệt độ khác nhau, đảm bảo hiệu suất, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa chi phí.

Panel kho lạnh Greenpan được sản xuất theo công nghệ 2bGP không sử dụng các chất gây hại cho môi trường, giúp tạo ra các hạt micro cell chịu nhiệt dẫn đầu, chống cháy cao. Đồng thời tích hợp công nghệ tăng bám dính plasma, heating, primer, giúp tăng độ bám dính giữa tole và lõi PIR. Đáp ứng các tiêu chí : Hiệu quả – Bền đẹp – Tiện lợi – An toàn.

Thông số kỹ thuật:

Tỉ trọng: 40 – 42 kg/m3

Độ dày: 50, 75, 100, 120, 150, 180, 200mm

Hệ số dẫn nhiệt: 0.020 – 0.021W/mK

Hệ số hấp thụ nước: 0.2 – 1%

Cấp chống cháy: B1 theo chuẩn DIN 4102 ( Đức), chịu lửa đến 600oC, không nhỏ giọt, ít khói.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm panel kho lạnh thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi sptbuilding.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *