PANEL PIR – GIẢI PHÁP VẬT LIỆU XÂY DỰNG PANEL KHO LẠNH

Trên thị trường hiện nay, hiện có nhiều vật liệu cách nhiệt với nhiều tính chất khác nhau, ứng dụng cũng khác nhau. Tuy nhiên, đối với vật liệu sử dụng để xây dựng kho lạnh, kho mát, thì panel cách nhiệt vẫn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tại Việt Nam, hiện có ba dòng panel cách nhiệt thường được sử dụng là panel PIR, panel PUR và panel EPS.  Tới thời điểm hiện tại, Greenpan là đơn vị duy nhât sản xuất được tấm panel PIR tại Việt Nam, đặc biệt có dòng panel kho lạnh chuyên dùng để xây dựng kho lạnh, hay những khu vực cần kiểm soát nhiệt độ. Dây chuyền sản xuất và công nghệ được nhập hoàn toàn từ Ý.

Panel kho lạnh PIR của Greenpan là tấm được cấu tạo 2 mặt tôn bên ngoài, ở giữa là lõi foam PIR ( Polyisocyanurate). Foam PIR được hình thành từ 2 thành phần chính là polyol và Isocyanate được phối trộn và  kiểm soát cẩn thận bằng công nghệ hiện đại giúp tạo thành lõi xốp có tỉ lệ close cell đạt đến 97%, có hiệu suất chịu nhiệt dẫn đầu, khả năng chống cháy vượt trội, cách nhiệt, và cách âm tốt. Đây là lõi xốp cách nhiệt, chống cháy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm panel kho lạnh PIR Greenpan đạt các tiêu chuẩn chất lượng theo chuẩn trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu xây dựng những công trình theo tiêu chuẩn GMP.

Panel kho lạnh thường có độ dày lõi PIR khoảng 100mm đến 200mm để đảm bảo hiệu suất cách nhiệt.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

  • Tỷ trọng: 40 ÷ 42 Kg/m3
  • Nhiệt độ sử dụng: -196 ÷ +205 0C
  • Hệ số hấp thụ nước: 0.2 ÷ 1 %
  • Cấp chống cháy: Cấp B1 chịu lửa đến 600oC, chống cháy lan, không nhỏ giọt, rất ít khói

Để được tư vấn thêm về sản phẩm panel kho lạnh thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi sptbuilding.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *