TẤM PANEL CÁCH NHIỆT – CHUYÊN DÙNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Panel là loại vật liệu thường được sử dụng trong các công trình như: Kho mát, kho lạnh sâu, phòng sạch, phòng mổ, phòng chụp X-quang, nhà máy dược, thực phẩm, hoá phẩm, xí nghiệp … Ngày nay, ngành chăn nuôi cũng đã biết đến và sử dụng tấm Panel trang trại với những ưu điểm vượt trội.

Việc thiết kế chuồng trại chăn nuôi khá đơn giản không phức tạp như những công trình dân dụng, nhà máy khác, chỉ cần quan tâm về hướng gió thổi, vị trí của chuồng trại và đặc biệt phải chú ý đến vấn đề chống nhiệt độ cao vào mùa nóng, giữ được hơi ấm vào mùa lạnh. Panel trang trại được sản xuất bới Greenpan đáp ứng được tất cả các vấn đề đó bởi cấu tạo của lõi là PIR – PolyIsocyanuRate có tỉ lệ closed cell đạt đến 97% đảm bảo cách nhiệt cực kỳ tốt.

02. HINH 01 400x400 - TẤM PANEL CÁCH NHIỆT – CHUYÊN DÙNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Tấm Panel trang trại có cấu tạo bởi 3 lớp: 2 lớp tôn chuyên dụng trên dưới và ở giữa là lõi PIR. Lớp tôn bên ngoài được sơn tĩnh điện giúp chống lại mối mọt và đồng thời chống lại các tác nhân oxy hoá. Đối với riêng sản phẩm Panel trang trại, Greenpan sản xuất mặt trong là tấm kim loại với thời gian bảo hành lên đến 15 năm nhờ sức bền tốt đối với các tác nhân sinh-hoá học thường thấy trong môi trường nông nghiệp.

Dây chuyền sản xuất Panel của nhà máy Greenpan được nhập khẩu 100% từ Ý, được tích hợp các công nghệ tăng dính như: Heating, Plasma, Primer giúp đảm bảo khả năng liên kết giữa tôn và foam là tốt nhất. Thông thường đối với các dòng Panel khác trên thị trường thì chỉ bảo hành khả năng bám dính giữa tôn và foam là 1 năm, riêng sản phẩm Panel PIR của Greenpan bảo hành lên đến 5 năm.

Để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm tấm Panel trang trại thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty Spt Green Building vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 (Ms Khanh) hoặc qua email: sales@sptbuilding.com

Mọi thông tin chi tiết thêm về sản phẩm Panel khác vui lòng tham khảo tại website https://www.sptbuilding.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *