TẤM PANEL KHO LẠNH PIR CHỐNG CHÁY TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt với doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất thuộc các lĩnh vực như thực phẩm, dược, thủy hải sản… làm sao để bảo quản được thành phẩm trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn khi đến tay người tiêu dùng luôn là một bài toán thách thức với doanh nghiệp.

Hiện nay, sử dụng kho lạnh là giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất dùng để lưu trữ và bảo quản sản phẩm. Một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất để xây kho lạnh đó chính là tấm panel kho lạnh cách nhiệt. Trên thị trường hiện nay, có ba loại chủ yếu đó là panel PIR, PUR và EPS.

Theo xu hướng xây dựng của thời đại, panel kho lạnh PIR ngày càng được lựa chọn nhiều hơn bởi các thông số kỹ thuật tốt, là vật liệu đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về khả năng cách nhiệt, chống ẩm,… để xây dựng kho lạnh.

Panel dùng làm kho lạnh cần có độ dày hơn so với panel làm vách, tường

Panel dùng làm kho lạnh cần có độ dày hơn so với panel làm vách, tường

Hiện tại, Greenpan là đơn vị duy nhất sản xuất được tấm panel PIR tại Việt Nam, vốn là mặt hàng thường phải nhập khẩu từ nước ngoài. So với panel PUR và panel EPS, panel kho lạnh PIR của Greenpan có nhiệt độ sử dụng, hệ số hấp thụ nước và khả năng chống cháy đều vượt trội hơn hẳn.

Một số thông số kỹ thuật của panel kho lạnh PIR

  • Công nghệ sản xuất: công nghệ và dây chuyền sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý
  • Tỷ trọng: 40 ÷ 42 (Kg/m3)
  • Nhiệt độ sử dụng: -196 ÷ +205oC
  • Hệ số dẫn nhiệt: 0.020 ÷ 0.021 (W/mK)
  • Hê số hấp thụ nước: 0.2 ÷ 1.0 (%)
  • Cấp chống cháy: khả năng chịu lửa lên đến 600oC, chống cháy lan, đạt B1 theo chuẩn DIN4102

Ngoài khả năng cách nhiệt, chống ẩm thì khả năng chống cháy là một ưu điểm vượt trội của panel kho lạnh PIR, giúp đảm bảo an toàn cho công trình, mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm panel kho lạnh thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi sptbuilding.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *