TẤM PANEL MÁI LỢP CHỐNG CHÁY – CÁCH NHIỆT GREENPAN

Hiện nay, tấm panel mái lợp chống cháy, cách nhiệt đang lựa chọn sử dụng thay thế cho tấm tôn truyền thống trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt đối với các dự án trang trại, nhà xưởng, nhà máy… , nhờ vào khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy vượt trợi so với vật liệu truyền thống.

Tấm panel chống cháy, cách nhiệt thương hiệu Greenpan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ chuyển nhượng hoàn toàn từ Châu Âu. Công nghệ tiên tiến không sử dụng các hóa chất gây hại cho môi trường, đồng thời tạo ra các hạt micro cell có hiệu suất chịu nhiệt dẫn đầu, tăng cường khả năng chống cháy của vật liệu xây dựng.

Tùy vào mục đích và môi trường sử dụng, có thể linh hoạt thay đổi độ dày của tôn, lõi Pir, hoặc thay thế tôn bằng inox, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với tiêu chí: “ Hiệu quả – Bền đẹp – Tiện lợi – An toàn”.

Panel mái lợp chống cháy – cách nhiệt Greenpan

Các hạng mục sản phẩm panel mái lợp chống cháy, cách nhiệt của Greenpan gồm có:

  • Panel mái 5 sóng, mái 3 sóng
  • Panel mái chuyên dùng làm trang trại
  • Panel mái có thể uốn cong, sử dụng trong các công trình có kết cấu mái cong.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm panel mái chống cháy, cách nhiệt thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi sptbuilding.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *