TẤM VÁCH CÁC NHIỆT GREENPAN – ĐƯỢC TẠO THÀNH BỞI DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI TỪ Ý.

Xuất phát điểm từ vật liệu truyền thống (gạch, cát, đá, xi măng…) là loại vật liệu nặng, thời gian thi công dài, tốn nhiều chi phí thi công; ban lãnh đạo nhà máy Greenpan cùng với các chuyên gia quốc tế bắt đầu lên ý tưởng cho giải pháp xây dựng mới ở Việt Nam – loại vật liệu xanh, sạch và thi công nhanh. Đến tháng 03/2020, nhà máy sản xuất tấm vách cách nhiệt PIR của Greenpan chính thức được đưa vào vận hành.

Panel PIR được cấu tạo bởi 3 lớp thường là Tole – lõi PIR – Tole, lõi PIR là bộ phận chính quyết định nên công dụng của tấm Panel PIR: cách nhiệt, cách âm, chống cháy,… Greenpan tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất được tấm vách cách nhiệt lõi PIR với dây chuyền sản xuất được nhập khẩu 100%, được chính các chuyên gia người Ý lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu được tích hợp công nghệ tăng dính như Heating, Plasma, Primer giúp tạo khả năng liên kết giữa Tole và Foam PIR đạt tốt nhất (Greenpan tự tin bảo hành khả năng bong tróc giữa tole và foam lên đến 5 năm trong khi các nhà sản xuất Panel khác trên thị trường chỉ bảo hành 1 năm). Hơn thế, công nghệ 2bGP với tỉ lệ trộn độc quyền tạo ra các microcell với hiệu suất chịu nhiệt dẫn đầu, chống cháy cao hơn; đồng thời trong quá trình vận hành không thải ra các chất HCFC phá huỷ tầng Ozone – thân thiện với môi trường.

04. HINH 01 391x400 - TẤM VÁCH CÁC NHIỆT GREENPAN – ĐƯỢC TẠO THÀNH BỞI DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI TỪ Ý.

Việc nhập khẩu máy móc từ một nhà cung cấp giúp dây chuyền sản xuất liên tục 100%. Vì thế, công suất tối đa đạt đến 20.000m2 (tuỳ thuộc vào độ dày Panel) nên việc đáp ứng đơn hàng với khối lượng lớn trong thời gian ngắn là rất khả quan.

Hiện tại, SPT Green Building chuyên phân phối các dòng sản phẩm Panel PIR về:

  • Mái: Mái 5 sóng (GP 5 ROOFING), mái 3 sóng (GP 3 ROOFING)
  • Tường, vách cách nhiệt, chống cháy: GP ISOWALL, GP ISOPAR
  • Tấm Panel chuyên dùng cho kho lạnh: GP ISOFRIGO
  • Tấm Panel hai mặt giấy: GP ISOBOARD giúp giảm chi phí mà vẫn đảm bảo công năng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm tấm vách cách nhiệt, chống cháy PIR thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com.

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website https://www.sptbuilding.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *