TẤM VÁCH CHỐNG CHÁY PIR GREENPAN – VẬT LIỆU THẾ HỆ MỚI.

Đời sống con người phát triển theo từng ngày dẫn đến nhu cầu người dừng cũng thay đổi theo thời gian. Việc sản xuất ra các loại vật liệu xây dựng mang tính chất thân thiện với môi trường là nhu cầu thiết yếu trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu hiện nay. Tại Greenpan, chúng tôi tạo ra những sản phẩm về vật liệu xây dựng cho hiện tại và tương lai, công nghệ lõi PIR được đưa ra nhằm đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng, đặc biệt là khả năng chống cháy.

Tấm vách chống cháy PIR – Polyisocyanurate là sản phẩm cải tiến trong lĩnh vực vật liệu cách nhiệt, chống cháy. PIR được xây dựng, cấu tạo từ hai thành phần cơ bản nhất là Polyol và Isocyanate. Tấm vách chống cháy PIR sản xuất trên dây chuyền công nghệ liên tục, quá trình tạo lõi PIR được kiểm soát một cách cẩn thận bằng công nghệ 2bGP độc quyền và các công thức đặc biệt giúp tăng tỷ lệ Isocyanurate (mạch vòng) cho cấu trúc của lõi PIR. Loại cấu tạo mạch vòng này giúp tấm vách chống cháy PIR trở thành vật liệu cách nhiệt với nhiều tính năng nổi trội về khả năng chống cháy, cách âm, chống ẩm,… rất tốt nên có thể sử dụng tấm vách chống cháy lõi PIR để thay thế cho các loại vật liệu xây dựng truyền thống để lắp dựng cho các công trình hiện tại.

05. HINH 01 400x400 - TẤM VÁCH CHỐNG CHÁY PIR GREENPAN – VẬT LIỆU THẾ HỆ MỚI.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại vật liệu cách nhiệt, chống cháy với nhiều tính chất khác nhau. Nhưng so sánh về loại gốc vật liệu thì có 3 loại tiêu biểu là PIR, PUR và EPS. Tấm vách chống cháy PIR Greenpan được sản xuất bởi công nghệ hiện đại được nêu ở trên, vì thế PIR có những đặc tính nổi trội hơn so với PUR và EPS, cụ thể:

Mô tả Panel PIR Panel PUR Panel EPS
Công thức hoá học Mạch vòng – Bền về nhiệt. Mạch thẳng – Kém bền về nhiệt so với mạch vòng.
Mức độ tạo khói Rất ít khỏi. Có khói đen nhiều. Thải ra rất nhiều khói, có nhỏ giọt.
Cấp chống cháy Cấp B1 Cấp B3 Cấp E

Tấm vách chống cháy PIR có ứng dụng đa dạng, có thể sử dụng để xây dựng nhà xưởng, kho lạnh, mái lợp cho trang trại hay sử dụng làm trần thả, phòng sạch…

Để được tư vấn thêm về sản phẩm tấm vách chống cháy PIR thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com.

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website http://ww.sptbuilding.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *