VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH THÂN THIỆN VỚI TRÁI ĐẤT

Hoạt động xây dựng là một trong những tác nhân gây ra ảnh hưởng xấu đến môi trường, gây ra ô nhiễm, khói bụi, đe dọa sức khỏe của con người và gây ra những hệ luy biến đổi khí hậu.

Vật liệu xây dựng xanh là những sản phẩm trong quá trình sản xuất không sử dụng các loại hóa chất gây tác động xấu đến môi trường, tiêu tốn ít năng lượng hơn trong việc sản xuất  , và giúp công trình tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ khi đưa vào sử dụng so với vật liệu xây dựng truyền thống.

Đón đầu xu thế tất yếu và mục tiêu hướng tới của ngành xây dựng, Greenpan thành lập vào năm 2018, với sứ mệnh luôn nỗ lực để tạo ra những công trình tốt hơn cho hiện tại và tương lai. Công nghệ panel PIR được đưa ra nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng, panel PIR là loại vật liệu không nung, công nghệ sản xuất 2bGP tạo ra các micro cell với hiệu suất chịu nhiệt dẫn đầu, chống cháy cao, thân thiện với môi trường, có khả năng cách nhiệt và chống cháy vượt trội. Ngoài ra còn tích hợp công nghệ tăng bám dính, giúp độ bám dính giữa tole và lõi foam PIR, bảo hành lên tới 5 năm.

Bên cạnh đó, ưu điểm trọng lượng nhẹ, cấu tạo dạng module lắp ghép, tấm panel PIR giúp giảm chi phí kết cấu, tăng tốc độ thi công, giúp công trình sớm hoàn thiện đưa vào sử dụng cũng như có thể tháo lắp di chuyển trong trường hợp cần thiết.

Sản phẩm panel PIR chuyên dùng để xây dựng kho lạnh, kho mát, nha máy chế biến thực phẩm, phòng sạch…

08. HINH 01 397x400 - VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH THÂN THIỆN VỚI TRÁI ĐẤT

Thông số kỹ thuật:

  • Công nghệ sản xuất: 2bGP tích hợp công nghệ plasma, heating, primer làm tăng độ bám dính giữ lõi foam PIR và tole
  • Tỷ trọng: 40 ÷ 42 Kg/m3
  • Nhiệt độ sử dụng: -196 ÷ +205 oC
  • Hệ số dẫn nhiệt: 0.020 ÷ 0.021 W/mK
  • Hệ số hấp thụ nước: 0.2 ÷ 1.0 %
  • Cấp chống cháy: B1 theo chuẩn DIN 4102, chống cháy lan, chịu lửa đến 600oC

Để được tư vấn thêm về sản phẩm panel PIR  thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi sptbuilding.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *