VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG TOLE PIR ĐỂ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Với việc kiểm soát dịch bệnh được cộng đồng quốc tế đánh giá cao, cùng với môi trường đầu tư ngày càng được cải thiện, Việt Nam được xem là điểm đến thu hút nhiều hơn nguồn vốn ngoại sau đại dịch.Nhu cầu xây dựng, mở rộng thêm nhà xưởng để đón làn sóng chuyển dịch đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài hậu Covid phải được chuẩn bị tốt nhất và đáp ứng được các yêu cầu của các nhà đâu tư.

Do đặc thù ngành sản xuất, có thể tiếp xúc với nhiều hóa chất, môi trường tiếp xúc nước, hay yêu cầu nhiệt độ thấp ….nên việc lựa chọn vật liệu xây dựng phải đáp ứng được các tiêu chí hiệu quả – bền đẹp – an toàn và tiện lợi cho nhà xưởng.

Tấm tole PIR là vật liệu xây dựng gồm có 3 lớp tole – lõi PIR – tole được ép dính vào nhau, có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, ung dụng đa dạng, được sử dụng để xây nhà xưởng, nhà máy dược, phòng sạch, kho lạnh, trang trại ….

Độ dày tole và lõi PIR tùy vào điều kiện môi trường sản xuất, vị trí lắp đặt, mà có thể điều chỉnh lựa chọn, vừa đảm bảo được chức năng, vừa hiệu quả về chi phí.

Ngoài ra, tole PIR với lợi thế khối lượng nhẹ, còn có cấu tạo dạng module lắp ghép, giúp tăng tốc độ xây dựng, giảm thời gian thi công, thich hợp cho những công trình cần đứa vào hoạt động trong thời gian ngắn.

Lõi PIR có tỉ lệ close cell đạt đến 97%, giúp tole PIR hiện là loại vật liệu có khả năng cách nhiệt, cách âm, đặc biệt là khả năng chống cháy vượt trội hơn hẳn các dòng tole PU, Tole EPS hiện đang được sử dụng trên thị trường. Đem lại sự an tâm cho các doanh nghiệp.

Greenpan là đơn vị đầu tiên sản xuất được tấm tole PIR tại Việt Nam, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện và công nghệ hiện đại nhập hoàn toàn từ Ý, công nghệ sản xuất không sử dụng các loại hóa chất gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, là vật liệu xanh đạt thân thiện, phù hợp với xu hướng xây dựng ngày nay.

Một số thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tỷ trọng (Kg/m3) :  40 ÷ 42

Nhiệt độ sử dụng (oC) :  -196 ÷ +205

Hệ số dẫn nhiệt (W/mK) : 0.020 ÷ 0.021

Cường độ chịu nén ( N/mm2) : 0.15 ÷ 0.20

Hệ số hấp thụ nước (%) : 0.2 ÷ 1.0

(Ảnh minh họa)

Để được tư vấn thêm về sản phẩm tole PIR thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi sptbuilding.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *