GP ISOBOARD là dòng sản phẩm 2 mặt giấy cách nhiệt có độ nén cao và trọng lượng siêu nhẹ. Sản phẩm thường được sử dụng như 1 lớp lót bên dưới nền, tường hoặc trần như một loại vật liệu hỗ trợ cách âm, cách nhiệt cho công trình.

spt-isoboard-1

Tấm 2 mặt giấy cách nhiệt PIR Greenpan sử dụng loại mặt giấy chuyên dụng, dễ dàng kết dính với các loại vật liệu khác như xi măng, tường gạch … đảm bảo tính bền vững, nâng cao niên hạn sử dụng của công trình.

 

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA GP ISOBOARD

Tấm GP ISOBOARD

spt-isoboard-2

Bảng thông số

spt-isoboard-7

 

2. ỨNG DỤNG CỦA TẤM GP ISOBOARD

Panel PIR thương hiệu Greenpan được sản xuất bằng dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện tại, được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý. Công nghệ phát kiến độc quyền 2bGP, dựa trên cơ chế pha trộn hỗn hợp giữa các phân tử foam tạo ra các microcell. Công nghệ này có hiệu suất chịu nhiệt dẫn đầu, chống cháy cao hơn và mang những đặc tính thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Sản phẩm được dùng để sử dụng bên trong nền, tường, hoặc trần, được cung cấp với các lựa chọn độ dày 20mm, 30mm, 50mm và 75mm.

spt-isoboard-2 Là giải pháp cách nhiệt cho mái và trần nhà, giúp giảm thiểu lượng nhiệt từ môi trường bên ngoài truyền vào môi trường bên trong.
spt-isoboard-4 Được sử dụng là lớp cách nhiệt bên trong tường, vách. Cấu tạo lõi foam với hệ số dẫn nhiệt và hấp thụ nước cực thấp giúp loại bỏ hiện tượng đọng sương, ngăn chặn hình thành nấm mốc và giúp tiết kiệm chi phí điện năng làm mát lên đến 50%.
spt-isoboard-5 Tấm 2 mặt giấy GP ISOBOARD được ứng dụng bên trong nền góp phần củng cố không gian kín cho công trình, giảm thiệu sự xâm nhập và thất thoát nhiệt từ nền đất phía dưới, đảm bảo hiệu suất cách nhiệt toàn diện.

spt-isoboard-6

 

3. CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

chung-nhan-spt-greenpan-1 CHỨNG NHẬN CÁCH NHIỆT
chung-nhan-spt-greenpan-2 CHỨNG NHẬN EN 14509 : 2013

EN 14590 : 3 là tiêu chuẩn Châu Âu quy định về các yêu cầu đối với nhà máy sản xuất tấm cách nhiệt PIR

chung-nhan-spt-greenpan-3 CHỨNG NHẬN CHỐNG CHÁY
chung-nhan-spt-greenpan-4 CHỨNG NHẬN EN 13501 – 1

EN 13501 – 1 là tiêu chuẩn Châu Âu quy định trình phân loại phản ứng với lửa cho các sản phẩm và vật liệu xây dựng qua thử nghiệm phản ứng với lửa. Riêng sản phẩm Panel PIR thương hiệu Greenpan đạt cấp B-s1,d0

chung-nhan-spt-greenpan-6 CHỨNG NHẬN FM

Thông qua FM Approval, tổ chức kiểm định của Viện Tiêu chuẩn Quốc Gia Hoa Kỷ, panel PIR thương hiệu Greenpan đáp ứng các chứng nhận:

FM4880 – Kiểm định khả năng chịu lửa của tấm tường và trần

FM4881 – Kiểm định khả năng chịu lửa và gió của tấm tường

FM4882 – Kiểm định khả năng sinh khói của tấm tường và trần

chung-nhan-spt-greenpan-5 CHỨNG NHẬN VẬT LIỆU XANH
chung-nhan-spt-greenpan-7 CHỨNG CHỈ LEED

LEED ( Leadership in Energy & Enviromental Design) là tiêu chuẩn quốc tế tiên phong về vấn đề xây dựng các công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người được cấp bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ

chung-nhan-spt-greenpan-8 CHỨNG CHỈ GREENGUARD

Greenguard là chứng chỉ công nhận các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn nghiệm ngặt nhất về mức độ khí thải hóa học, giúp giảm ô nhiễm không khí trong nhà và nguy cơ tiếp xúc với hóa chất.

Panel PIR thương hiệu Greenpan đạt chứng chỉ Greenguard Gold cho tất cả sản phẩm của panel PIR, bảo chứng không gây hại cho con người và chất lượng môi trường trong tòa nhà ( IEQ).

 

4. LIÊN HỆ

Để được tư vấn thêm về sản phẩm GP ISOBOARD thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ:

Hotline:  0931 810 826 – 0287 301 8889

Email : sales@sptbuilding.com