TẤM PANEL CHỐNG CHÁY CÁCH NHIỆT GREENPAN

Tấm panel PIR là là loại vật liệu xây dựng cách nhiệt hiện đang được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều hơn so với các dòng panel truyền thống như panel PUR, EPS nhờ vào khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy vượt trội.

Cấu tạo sản phẩm gồm có lõi foam PIR nằm ở giữa, mặt ngoài là 2 tấm kim loại có thể sử dụng tôn hoặc inox. Độ dày lõi form linh động từ 30mm đến 200mm. Tùy vào mục đích, môi trường sử dụng mà có thể lựa chọn độ dày , loại kim loại nhằm giúp công trình đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Vững chắc và nhẹ, cấu tạo dạng module lắp ghép giúp thời gian thi công rút ngắn khoảng 40- 50% so với vật liệu truyền thống. Panel PIR là vật liệu lý tưởng cho những công trình cần hoàn thành sớm để đưa vào sử dụng.

Sản phẩm panel PIR đa dạng về hạng mục sản phẩm, từ tấm mái lợp, tấm tường, tấm sàn, đến cả dòng chuyên dụng làm kho lạnh. Vì thế tấm panel PIR được ứng dụng rất nhiều, đặc biệt là mảng công nghiệp . Kho lạnh, nhà máy sản xuất – chế biến, nhà máy dược, phòng sạch, phòng phẫu thuật trong bệnh viện là những công trình mà xu hướng hiện nay lựa chọn sử dụng tấm panel để xây dựng. Vừa tiết kiệm năng lượng, chi phí kết cấu, thời gian thi công; nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong xây dựng như LEED, GMP –WHO …

Tấm panel PIR thương hiệu Greenpan là sản phẩm panel PIR duy nhất được sản xuất ở Việt Nam tới thời điểm hiện tại. So với những dòng panel PIR phải nhập khẩu từ nước bạn, lợi thế về giá thành, thời gian giao hàng, … luôn được chúng tôi cam kết tốt nhất.

Hình ảnh mẫu sản phẩm:

Thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Tỷ trọng ( Kg/m3): 40 ÷ 42

Nhiệt độ sử dụng (oC): -196 ÷ +205

Hệ  số dẫn nhiệt ( W/mK) : 0.020 ÷ 0.021

Hệ số hấp thụ nước ( % ) : 0.2 ÷ 1.0

Cấp chống cháy : Đạt B1 theo chuẩn DIN 4102 của Đức, chịu lửa đến 600oC, rất ít khói

Để được tư vấn thêm về sản phẩm panel PIR thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi sptbuilding.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *