TÔN PIR – VẬT LIỆU NHẸ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu xây dựng mới với hiệu suất cách nhiệt cao nhất, khả năng chống cháy vượt trội, thân thiện với môi trường, rút ngắn thời gian xây dựng và giảm tải ngân sách đầu tư thì các sản phẩm Panel tôn PIR thương hiệu Greenpan chính là giải pháp cho dự án của bạn.

Nắm bắt những thành tựu tiên tiến nhất của thế giới để Sạch từ Lõi – Xanh từ Gốc, tấm tôn PIR (Polyisocyanurate) là sản phẩm cải tiến của Greenpan trong lĩnh vực xây dựng với cấu tạo từ hai thành phần cơ bản là Polyol và Isocyanate, được sản xuất trên dây chuyền liên tục. Với nhiều tính chất vượt trội về khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, Panel PIR đã trở thành vật liệu được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển, thay thế vật liệu xây dựng truyền thống trong các công trình hiện tại.

06. HINH 01 402x400 - TÔN PIR – VẬT LIỆU NHẸ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Tôn PIR được cấu tạo bởi 3 lớp: thường là tôn – lõi PIR – tole, được ứng dụng vào các dự án như kho mát, kho đông lạnh, nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất… Ngoài được dùng để làm tường, vách, sàn, tường cách nhiệt, chống cháy, tôn PIR còn được sử dụng để làm mái; nhờ vào lõi cách nhiệt PIR mà sự khác biệt giữa mái tôn PIR so với các loại tôn thông thường khác có sự khác biệt rõ ràng:

  • Vì tôn PIR có cấu trúc hoá học mạch vòng nên có độ bền về nhiệt cao, khả năng chống cháy đạt được B-s1,d0 theo tiêu chuẩn châu Âu EN13501 tương đương với B1 theo tiêu chuẩn DIN4102 của Đức. Hơn thế, trường hợp có xảy ra hoả hoạn thì khi tiếp xúc với lửa tôn PIR rất khó bị cháy và khi chảy sản sinh ra rất ít khói (nguyên nhân chính gây tử vong), chống cháy lan.
  • Hệ số truyền nhiệt của tôn PIR rất thấp, chỉ đạt 0.02 ÷021 (W/mK) nên nhiệt độ sử dụng nằm trong khoảng rộng từ -196oC đến +205oC đạt hiệu quả cao nhất trong các dòng tôn cách nhiệt.
  • Hệ số hấp thụ nước chỉ đạt 0.2 ÷ 1.0% thể tích trong 1m3 foam PIR giúp cho tôn PIR vẫn làm việc tốt trong điều kiện ngập nước.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm tôn PIR cách nhiệt, chống cháy PIR thương hiệu Greenpan được phân phối bởi công ty SPT GREEN BUILDING vui lòng liên hệ hotline 0911 771 551 hoặc qua email: sales@sptbuilding.com.

Các thông tin chi tiết thêm về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website https://www.sptbuilding.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *